Bộ đôi quà tặng hoàn hảo cho doanh nhân

Hiện nay, việc tặng quà đã trở nên quá quen thuộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng doanh nhân như thế nào lại chính là dịp thể hiện văn hóa ứng xử, sự hiểu biết và nghệ thuật của người tặng.

Việc lựa chọn quà tặng doanh nhân có lẽ sẽ khó khăn hơn so với việc mua quà cho người thân. Sở dĩ như vậy là do quý vị thường không hiểu rõ về đối tượng và các tình huống có thể xảy ra khi tặng quà. Ngày nay, khi tặng quà doanh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn thì việc tặng quà lại càng phức tạp. Không chỉ vậy, nếu người nhận là người nước ngoài thì quý vị cần để ý cả khía cạnh văn hóa và phong tục của nước họ.

Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này, Công ty quà tặng Thủ Đô xin chia sẻ bộ đôi quà tặng hoàn hảo cho doanh nhân dịp Tết 2015.

Bộ đôi quà tặng doanh nhân dịp xuân Ất Mùi

Bộ đôi quà tặng doanh nhân dịp xuân Ất Mùi

Bộ đôi mà Công ty Thủ Đô muốn nhắc tới trong bài viết này chính là bút ký cao cấp và sổ da – những món quà cực kỳ thích hợp đối với doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng.

1. Bút ký cao cấp

Đối với những người thường phải ký kết các hợp đồng thì chiếc bút ký cao cấp là món quà tặng doanh nhân cực kỳ hoàn hảo. Ngoài ra, nếu người nhận là đối tác, khách hàng, quý vị có thể đặt in, khắc logo, slogan và thông tin công ty lên chiếc bút nhằm quảng bá thương hiệu và tạo sợi dây gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài hơn.

Quý vị nghĩ sao nếu khách hàng sử dụng một chiếc bút ký cao cấp có in logo, thương hiệu doanh nghiệp? Chắc chắn họ sẽ luôn nhớ tới doanh nghiệp trong từng nét chữ.

Không chỉ có ý nghĩa trong các chiến dịch PR hoặc làm món quà cho sếp, chiếc bút ký cao cấp được thiết kế với độ tinh xảo cao cùng công nghệ khắc laser độc đáo còn giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp doanh nhân thành đạt.

2. Sổ da

Trong bộ đôi quà tặng doanh nhân này không thể không kể đến sổ da – đây là một cánh tay đắc lực cho những người luôn bận rộn trong công việc. Nó giúp ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng về công việc, thông tin về đối tác một cách nhanh chóng.

Theo thống kê năm 2014 vừa qua, nhiều người chọn món quà tặng doanh nhân sổ da này cho sếp nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp nhận định những cuốn sổ da có in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và slogan ấn tượng là món quà hoàn hảo cho khách hàng. Bởi mỗi trang giấy có rất nhiều không gian để doanh nghiệp trình bày những thông tin liên quan, điều này sẽ giúp tạo sự nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Xem thêm các mẫu sổ da cực đẹp!!!

Một số lưu ý khi chọn quà tặng doanh nhân

1. Để chọn một món quà tặng doanh nhân hoàn hảo, trước hết quý vị cần trả lời 3 câu hỏi:

  • Người nhận có thích món quà mà quý vị tặng không?
  • Người nhận sẽ làm gì với món quà này? (Để ở đâu, sử dụng như thế nào)
  • Món quà này có giúp quý vị chiếm được cảm tình của người nhận hay không?

2. Không chọn một món quà chung chung làm quà tặng doanh nhân bởi những người thành đạt thường là những người có phong cách, làm việc cẩn thận, chu toàn. Họ sẽ nhận ra ngay nếu bạn chọn bừa một món quà nào đó.

Chính vì vậy, trước khi chọn quà tặng doanh nhân, quý vị nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích hoặc cần ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.

3. Tránh tặng những món quà không phù hợp với giá trị văn hóa và tôn giáo của người nhận. Đặc biệt, khi khách hàng và đối tác là người nước ngoài, quý vị cần hiểu rõ trước khi chọn món quà phù hợp bởi vấn đề tôn giáo là vấn đề cực kỳ nhạy cảm.

Qua24h.com hi vọng, với bộ đôi quà tặng doanh nhân hoàn hảo và một chút lưu ý trong bài viết này, quý vị sẽ chọn được món quà thích hợp cho sếp, cho đối tác hoặc cho khách hàng nhân dịp Tết 2015 này.

Chúc quý vị luôn thành công trong cuộc sống!

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  HƯNG VƯỢNG

62/14 Đường Số 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : (08)  375 00 196 - 0932 13 77 57 (MR.HOAN)

EMAIL : qua24h@qua24h.net  - nguyenngochoan1987@gmail.com

2015 qua24h.net© - All rights reserved.