Các loại quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng

Các loại quà tặng doanh nghiệp với đồ mỹ nghệ

Đối với đối tác làm ăn, những món quà tặng được làm bằng gỗ mỹ nghệ, thủy tinh hay đồng như các dạng mẫu cốc, lọ đựng hoa hay một số vật phẩm được tạc thành khối như kỷ niệm chương chính là gợi ý phù hợp, vừa sang trọng, lịch sự, vừa giúp thắt chặt mối quan hệ kinh doanh, gắn kết các công ty lại với nhau. Quà tặng kim loại hay quà tặng công nghệ như USB, loa phát thanh, tấm lót chuột… cũng đang được ưa chuộng.

 

Các loại quà tặng doanh nghiệp với gợi ý các mặt hàng da

Dù giá thành hơi đắt nhưng giá trị và đẳng cấp hơn hẳn. Đối với khách hàng, những món quà đính kèm khi mua sản phẩm như móc khóa, bút viết, tập sách… là cách thức quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp phát tờ rơi đại trà.

Các loại quà tặng doanh nghiệp với vật phẩm trang trí

Bên cạnh đó còn có các loại quà biếu cấp quốc gia như huy hiệu, huy chương, khung tranh, khung ảnh… Nhìn chung, các loại quà tặng doanh nghiệp này có thể in ấn logo và thương hiệu của doanh nghiệp, đem hình ảnh công ty đến với đông đảo khách hàng. Các loại quà tặng doanh nghiệp vì thế cần được chú trọng vì đóng vai trò không nhỏ trong công tác quảng cáo và thiết lập mối quan hệ bền vững giữa các công ty.

Giờ đây, việc sử dụng các loại quà tặng doanh nghiệp trong quan hệ với đối tác và khách hàng chính là cách quảng bá thương hiệu thông minh nhất. Mọi người biết đến và tin dùng sản phẩm công ty nhiều hơn cũng đồng nghĩa với việc doanh thu tăng lên đáng kể, thu hút được những nhà đầu tư tầm cỡ đóng góp cổ phần vào công ty của mình, có thể có cơ hội vươn xa hơn ở thị trường trong nước, thậm chí ngoài nước.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên cửa hàng nhé.

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  HƯNG VƯỢNG

62/14 Đường Số 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : (08)  375 00 196 - 0932 13 77 57 (MR.HOAN)

EMAIL : qua24h@qua24h.net  - nguyenngochoan1987@gmail.com

2015 qua24h.net© - All rights reserved.