Một số mẫu đồng hồ quảng cáo của các “ông” lớn

4 mẫu đồng hồ quảng cáo được đề cập đến trong bài viết này chính là sản phẩm quảng bá thương hiệu của các ông lớn như Coca Cola, Pepsi, Doublemint và Similac Mom.

1. Mẫu đồng hồ của Coca Cola

Mẫu đồng hồ quảng cáo của thương hiệu Coca Cola

Coca Cola còn được gọi tắt là Coke là một nhãn hiệu nước ngọt nổi tiếng trên thế giới được đăng ký vào năm 1893. Loại đồ uống này gần như được coi là một biểu tượng văn hóa về tiêu dùng và ẩm thực của nước Mỹ. Không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, Coca Cola còn được toàn thế giới biết đến khi có mặt tại 200 quốc gia. Theo thống kê mỗi giây có tới 11.200 người đang uống loại nước giải khát này.

Trong quá trình phát triển trên 100 năm, Coca Cola đã sử dụng khá nhiều mẫu đồng hồ quảng bá cho thương hiệu của mình. Có thể thấy một điểm chung trong các mẫu đồng hồ quảng cáo của hãng này chính là màu đỏ nổi bật cũng là màu được sử dụng chủ yếu trên các chai Coca. Ngoài ra, trên đồng hồ còn có dòng logo tượng trưng giúp người sử dụng luôn nhớ tới thương hiệu Coca Cola.

2. Mẫu đồng hồ của Pepsi Cola

Mẫu đồng hồ quảng cáo của thương hiệu Pepsi Cola

Pepsi Cola – Đối thủ truyền kiếp của Coca Cola ra đời năm 1902. Tuy nhiên, Pepsi Cola được sinh ra sau nên danh tiếng và lượng tiêu thụ của hãng đều kém xa Coca. Khi so sánh với Coca thì Pepsi có vẻ kém cạnh hơn nhưng thương hiệu này không hề kém nổi bật. Với nỗ lực của mình, năm 1988 Pepsi đã thuộc top 10 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ và là công ty nước giải khát lớn thứ hai trên thế giới.

Pepsi cũng sử dụng một số mẫu đồng hồ quảng bá cho thương hiệu của mình với màu chủ đạo là màu xanh đi kèm với hình tròn màu đỏ, trắng và xanh mà họ thường in trên chai, trong lĩnh vực này, có thể nói Pepsi không hề thua kém Coca.

3. Mẫu đồng hồ của Doublemint

Mẫu đồng hồ quảng cáo Doublemint

Chắc hẳn bạn còn nhớ những đoạn quảng cáo vô cùng đặc biệt trên ti vi hoặc giai điệu vui nhộn của bài “Rhythm Of The Rain”. Khi nghe bản nhạc, hầu hết tất cả mọi người đều nhớ tới thương hiệu Singum Doublemint.

Cũng như những thanh singum tươi mát của mình, mẫu đồng hồ quảng cáo đại diện cho thương hiệu cũng có màu sắc vô cùng thanh nhã và đầy sự gợi nhớ. Chỉ cần nhìn vào mẫu đồng hồ này, chắc chắn, bạn sẽ nhớ tới những chiếc kẹo singum Doublemint.

4. Mẫu đồng hồ của Similac Mom

Mẫu đồng hồ quảng cáo của Similac Mom

Similac Mom là một sản phẩm quen thuộc với nhiều bà mẹ. Nó chính là nguồn dinh dưỡng tối ưu giúp các mẹ luôn có một sức khỏe tốt, đồng thời giúp cung cấp dưỡng chất cho bé yêu phát triển khỏe mạnh từ trong bụng mẹ.

Mẫu đồng hồ được Similac Mom dùng để quảng cáo có màu tím nhẹ nhàng. Với thương hiệu, logo và hình ảnh một bà mẹ đang mang bầu cầm cốc sữa Similac Mom tạo ra sự nhận diện vô cùng hoàn hảo.

Các doanh nghiệp đều chọn cho mình những mẫu đồng hồ quảng cáo đặc biệt, gắn liền với sản phẩm, còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Liên hệ với Qua24h.net ngay hôm nay để chọn cho mình mẫu đồng hồ thích hợp nhất nhé.

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  HƯNG VƯỢNG

62/14 Đường Số 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : (08)  375 00 196 - 0932 13 77 57 (MR.HOAN)

EMAIL : qua24h@qua24h.net  - nguyenngochoan1987@gmail.com

2015 qua24h.net© - All rights reserved.