tram huong nguyen chat

.

mat ong nguyen chat

Những món quà tặng khách hàng phổ biến nhất

 quà tặng khách hàng ngày nay là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc cũng như tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mỗi doanh nghiệp , tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm nào cho phù hợp thì lại là một vấn đề làm đâu đầu rất nhiều người . Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng như vậy , dưới đây công ty quà tặng Qua24h.net sẽ gợi ý cho các bạn một vài dòng quà tặng phổ biến để phục vụ cho khách hàng của mình .

 

1. Áo mưa quảng cáo .

 
  Có thể nói áo mưa quảng cáo là một mặt hàng quà tặng khá là đa năng , với dòng sản phẩm này doanh nghiệp có thể sử dụng nó là quà tặng quảng cáo , quà tặng khuyến mãi và cả quà tặng khách hàng nữa . Ưu điểm của dòng sp này thì có khá nhiều từ giá thành rẻ , tiện dụng và có giá trị sử dụng thực tế rất cao cho đến việc dễ dàng sản xuất số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn , chính vì vậy mà hầu hết các đơn vị ngày nay sử dụng áo mưa quảng cáo vào các chiến dịch của mình .
 
>> Tham khảo tại : cơ sở sản xuất áo mưa Qua24h.net
 

2. Sổ da cao cấp .

 
   Cũng giống như áo mưa quảng cáo , sổ da cao cấp là một dòng quà tặng cho khách hàng khá phổ biến vì nó được sử dụng nhiều trong đời sống . Chúng ta có thể sử dụng sổ da để ghi chép trong học tập , sử dụng ghi chép khi làm việc hay đơn giản chỉ là một cuốn sổ tay để ghi nhớ mọi thứ mà thôi . Thường thì doanh nghiệp nên dùng tặng cho khách hàng của mình kèm theo sản phẩm chính để tặng khả năng mua hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng .
 

3. móc khóa xe .

  Một vật dụng khá quen thuộc với bất cứ ai trong chúng ta , từ người sử dụng oto cho đến đi xe máy đều có thể sử dụng móc khóa để trang trí cho chiếc chìa khóa xấu xí của mình .
 
4. ô dù quảng cáo .
 
  Một khi đã nhắc đến áo mưa quảng cáo thì chúng ta không thể bỏ qua ô dù quảng cáo được , một vật dụng cũng rất thân thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta . Ưu điểm lớn nhất của dòng quà tặng khách hàng này đem lại có lẽ là khả năng quảng bá thương hiệu mà nó đem lại , hình ảnh logo doanh nghiệp xuất hiện trên cùng của những chiếc ô của thương hiệu lớn là minh chứng cho nhận định này .

Chúc quý vị luôn thành công trong cuộc sống!

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  HƯNG VƯỢNG

62/14 Đường Số 15, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI : (08)  375 00 196 - 0932 13 77 57 (MR.HOAN)

EMAIL : qua24h@qua24h.net  - nguyenngochoan1987@gmail.com

 

2015 qua24h.net© - All rights reserved.