Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Lá Đôi

Số lần xem:
1197
Mã sản phẩm:
HVG05
Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Đồng hồ treo tường gỗ lá đôi - Biểu tượng của sự cân bằng, tiến lên

Thiết kế đồng hồ treo tường gỗ lá đôi ngay từ khi ra mắt đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Sản phẩm này mang đến những ý nghĩa tích cực, tốt đẹp khi bạn sử dụng và tặng cho người khác.

Tổng quan đồng hồ treo tường gỗ lá đôi

Sở dĩ có tên gọi như vậy vì đồng hồ có khung được làm từ gỗ. Phía bên dưới đế đồng hồ tạo kiểu hai chiếc lá xòe ra hai bên vô cùng bắt mắt. Thiết kế sang trọng, phù hợp cho mọi không gian sử dụng khác nhau. Đảm bảo về sự bền bỉ và sử dụng tiện lợi trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn cùng tham khảo các thông số của đồng hồ như sau.

Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Lá Đôi

Thiết kế sang trọng, mang nhiều ý nghĩa tích cực

Chất liệu: Gỗ tự nhiên sơn bóng

Size: 40 x 42 cm (Có thể mở rộng thêm)

Bộ máy: Quartz nhập khẩu Đài Loan độ bền trên 10 năm

Phù hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn…

Tại sao nên sử dụng đồng hồ treo tường gỗ lá đôi

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thực sự ấn tượng và quyết định lựa chọn chiếc đồng hồ này.

Thể hiện sự cân bằng trong cuộc sống

Hai chiếc lá đôi xòe ra hai bên tượng trưng cho 2 khía cạnh quan trọng nhất. Đó chính là gia đình và công việc. Và đây cũng là biểu tượng cho sự cân bằng hai khía cạnh này. Đồng hồ như nhắc khéo bạn hãy khéo léo cũng như cố gắng cân bằng cả hai đừng thiên quá về bất kỳ bên nào cả. Vì nếu một trong hai bên bị ảnh hưởng cũng sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều bất lợi, tiêu cực.

Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Lá Đôi

Đồng hồ treo tường gỗ lá đôi thể hiện sự cân bằng trong cuộc sống

Thể hiện sự tiến lên cùng thời gian

Tiếp theo, đồng hồ treo tường gỗ lá đôi cũng muốn nói đến sự tiến lên của gia chủ theo thời gian. Thời gian không ngừng trôi giống như xã hội không ngừng phát triển. Hãy dựa vào những bệ đỡ, tiềm lực sẵn có để phát triển tiến lên chứ không được thụt lùi. Nếu bạn không tiến lên, người khác sẽ đi trước bạn. Nếu bạn thụt lùi bạn sẽ càng lạc hậu giữa xã hội ngày càng thay đổi.

Giúp mọi người xem thời gian hiệu quả

Thứ ba, ý nghĩa của đồng hồ gỗ lá đôi đó chính là giúp các thành viên trong gia đình xem thời gian hiệu quả. Nếu đặt ở không gian khác sẽ tạo ra sự ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy. Thời gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người hàng ngày. Chúng ta cần biết thời gian chính xác cho từng thời điểm để đảm bảo các hoạt động không bị chồng chéo, xáo trộn.

Món quà ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng

Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Lá Đôi

Món quà sang trọng để bạn trân quý dành tặng cho người khác

Hiện nay, đồng hồ như trở thành một biểu tượng quà tặng ý nghĩa mỗi khi chúng ta muốn tặng thứ gì cho ai đó. Chiếc đồng hồ lá đôi làm bằng gỗ thể hiện bạn vô cùng trân quý và tôn trọng người ấy. Luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho họ. Tặng đồng hồ như nhắc khéo thời gian, mong họ hãy sử dụng thời gian hàng ngày một cách hợp lý và có ích.

Phương pháp truyền thông ấn tượng

Vừa làm quà tặng vừa để truyền thông thương hiệu hiệu quả bạn có tin không? Điều đó sẽ trở thành hiện thực khi bạn quyết định in thương hiệu của mình lên đồng hồ và tặng cho khách hàng, đối tác. Chiếc đồng hồ là vật dùng thường xuyên hàng ngày không giống như tờ rơi. Mỗi lần đồng hồ tác động vào thị giác sẽ ảnh hưởng đến tâm trí giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn.

Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng đồng hồ treo tường gỗ lá đôi đó là: Thứ nhất không nên treo ở khu vực dễ tác động, bị che lấp, khó nhìn. Thứ hai, không nên treo ở những nơi dễ bị ảnh nắng, nước mưa ảnh hưởng sẽ khiến đồng hồ bị rạn nứt, ẩm mốc. Thứ ba, cần phải thường xuyên vệ sinh bụi bẩn và vết côn trùng bám trên bề mặt để đồng hồ luôn luôn sáng bóng.

Đồng Hồ Treo Tường Gỗ Lá Đôi

Dùng đồng hồ treo tường gỗ lá đôi để truyền thông vô cùng hiệu quả

Số lượng đặt hàng sản phẩm đồng hồ treo tường gỗ ngày càng nhiều chứng tỏ độ Hot vẫn chưa giảm nhiệt. Để đặt mua hoặc hợp tác kinh doanh cùng Hưng Vượng, bạn vui lòng liên hệ:

 Công Ty TNHH DV ĐT PT Hưng Vượng

- Hotline: 0932 137 757

- Email: hungvuongad@gmail.com

- website: www.qua24h.net

- Địa Chỉ: 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG

  Trụ sở chính: 70/7 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chi Minh

 Văn phòng: 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

 MST : 0313202484

 Điện thoại: 0932 137 757

 Email đặt hàng: hungvuongad@gmail.com

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG

Bản đồ chân trang

Kết nối với chúng tôi

Facebook page  Facebook page Facebook page Facebook page

Copyright @2019 www.qua24h.net, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn