Gia tăng thu nhập hấp dẫn khi trở thành đại lý bán đồng hồ treo tường

Thị trường đồng hồ treo tường hiện nay đang có rất nhiều cơ hội để bạn lựa chọn và khởi nghiệp. Dù lựa chọn kinh doanh chuyên sâu hoặc kinh doanh thêm sản phẩm đồng hồ treo tường bạn vẫn có thể tạo ra thu nhập hấp dẫn.

Tại sao nên lựa chọn đồng hồ treo tường

Sở dĩ bạn nên lựa chọn đồng hồ treo tường để kinh doanh vì đây là một sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích.

Sản phẩm cần thiết trong cuộc sống

Đầu tiên, đồng hồ là một sản phẩm có thể nói là vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể hơn, đồng hồ treo tường vừa đáp ứng nhu cầu xem giờ vừa góp phần tạo phong thủy tốt đẹp cho không gian sống. Nhìn vào đồng hồ bạn sẽ biết cách sắp xếp các công việc, sinh hoạt hàng ngày hợp lý. Không bị xáo trộn các hoạt động tạo ra sự linh hoạt, tiện lợi.

Hệ Thống

Đồng hồ treo tường - Sản phẩm cần thiết trong cuộc sống

Một chiếc đồng hồ treo tường cũng sẽ khiến cho không gian sống của bạn thêm đầy đủ, hiện đại và ấm cúng. Sự xuất hiện của thời gian, tiếng chạy của kim, cỗ máy bên trong như nhịp đập của cuộc sống. Tạo ra sự bình yên và tuần hoàn liên tục theo sự phát triển của xã hội. Che lấp đi sự trống trải của bức tường khi treo, khiến căn nhà ấm cúng và không còn cảm giác hiu quạnh.

Sản phẩm có giá thành rẻ, dễ kinh doanh

Lợi ích thứ hai khi bạn lựa chọn sản phẩm đồng hồ treo tường để kinh doanh đó chính là có giá thành rẻ. Tùy theo loại đồng hồ sẽ có giá từ vài chục đến vài trăm nghìn là phổ biến. Với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng rất dễ khiến khách hàng không ngần ngại chi tiền. Một số sản phẩm cao cấp hơn sẽ có giá lên đến hàng triệu để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt.

Hệ Thống

Đồng hồ treo tường - Sản phẩm có giá thành rẻ, dễ kinh doanh

Lợi thế của các sản phẩm giá rẻ cũng giúp bạn tránh được các rủi ro về nguồn vốn và nguy cơ tồn đọng. Trước mắt để nhanh thu hồi vốn và gia tăng doanh thu bạn nên lựa chọn các sản phẩm giá rẻ, bình dân. Thị trường đồng hồ thời gian qua đang ngày càng phát triển với nhu cầu rất lớn. Vì thế, bạn có thể tham khảo và quyết định sáng suốt càng sớm càng tốt.

Sản phẩm được ưu tiên làm quà tặng

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân và đơn vị tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đồng hồ treo tường. Vì sản phẩm này không chỉ thể hiện sự quan tâm, tôn trọng mà còn giúp lưu giữ tình cảm và truyền thông thương hiệu hiệu quả. Đồng hồ như một món quà nhắc nhở người nhận hãy quý trọng thời gian. Đừng lãng phí thời gian vào những việc vô ích, vô bổ.

Hệ Thống

Đồng hồ treo tường - Món quà tặng ý nghĩa

Đồng hồ cũng thể hiện bạn rất tôn trọng người nhận với những gì họ đã làm cho bạn, cho xã hội. Vì thế, các mẫu mã đồng hồ ngày càng được sản xuất phong phú để đáp ứng từng nguyện vọng cụ thể của khách hàng. Những chiếc đồng hồ thuận buồm xuôi gió, hình mỏ neo, in thông điệp, tên doanh nghiệp… Mỗi khi nhìn vào đồng hồ, người nhận sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Hưng Vượng - Hợp tác kinh doanh đồng hồ treo tường thành công

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh đồng hồ treo tường để bạn lựa chọn hợp tác. Tuy nhiên, để hợp tác một cách tiết kiệm và dễ dàng thành công nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn Hưng Vượng. Bởi:

Hệ Thống

Gia tăng thu nhập hấp dẫn khi hợp tác cùng Hưng Vượng

 • Hưng Vượng cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng hồ cực kỳ bắt mắt, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chất lượng đồng hồ bền bỉ, có bảo hành khi bị lỗi. Giá cho đại lý, nhà phân phối cũng tiết kiệm hơn nhiều so với bán lẻ.
 • Hỗ trợ thiết kế tên thương hiệu, tranh đồng hồ và các yêu cầu khác khách hàng đưa ra hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên luôn tận tình phục vụ đại lý trong mọi thời điểm, cả trước, trong, sau khi nhập hàng.
 • Bỏ vốn thấp hoặc không cần bỏ vốn (theo từng trường hợp) được training cách bán hàng đồng hồ hiệu quả.
 • Hỗ trợ nhập lại hàng trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục hợp tác mà hàng vẫn còn tồn đọng.

Hãy cùng chúng tôi gia tăng thu nhập hấp dẫn với sản phẩm đồng hồ treo tường ấn tượng. Cơ hội khởi nghiệp thành công cho tất cả mọi người. Để hợp tác, quý đại lý, khách hàng vui lòng liên hệ:

 Công Ty TNHH DV ĐT PT Hưng Vượng

- Hotline: 0932 137 757

- Email: hungvuongad@gmail.com

- website: www.qua24h.net

- Địa Chỉ: 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q Tân Phú, TP HCM

Email nhận khuyến mãi:

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG

Trụ sở chính :  70/7 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chi Minh

Văn phòng : 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 0932 137 757

Email: hungvuongad@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Facebook page  Facebook page Facebook page Facebook page

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  57358
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  113707
Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến