NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẾN ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU?

Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi trên:

Đồng hồ treo tường từ lâu đã trở thành vật dụng thân thiết cần sắm sửa đầu tiên của mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ dùng để xem giờ hay trang trí mà nó còn là món quà tặng đầy lịch sự và ý nghĩa. Bạn bè, người thân có thể tặng cho nhau đồng hồ treo tường trong những dịp quan trọng hoặc công ty, doanh nghiệp tặng đồng hồ treo tường in logo cho khách hàng, đối tác như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là món quà tặng quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, đồng hồ treo tường phải có kiểu dáng, màu sắc, kích thước độc đáo, bắt mắt và đặc biệt. Đồng hồ treo tường in logo, hình ảnh của công ty lên đó hoặc đồng hồ treo tường có màu sắc đặc trưng của tổ chức, doanh nghiệp. Tiếp theo chúng ta cùng khám phá những lợi ích mà đồng hồ quảng cáo thương hiệu mang lại.

NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẾN ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ 022

Đồng hồ treo tường giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu của bạn

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nếu so với các hình thức quảng cáo trực tiếp khác như truyền hình, báo chí, quảng cáo ngoài trời dựng băng rôn, khẩu hiệu thì hiệu quả của nó chậm hơn rất nhiều. Nhưng khi đồng hồ treo tường được treo ở các địa điểm như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà ở, trường học… dường như tất cả các không gian. Điều này cho thấy độ bao phủ phổ biến của nó. Ban đầu nó chưa có tác động lớn đối với quá trình mua bán, sản phẩm dịch vụ của công ty, nhưng càng về sau, hiệu quả của nó càng lớn và càng thấy rõ. Nhờ vào tính năng không thể phủ nhận là báo hiệu thời gian nên việc mọi người thường xuyên nhìn đến nó. Sự lặp đi lặp lại này tạo nên sự ghi nhớ hình ảnh, biểu tượng trên đồng hồ treo tường một cách vô thức. Chính vì tác dụng to lớn như vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn mua đồng hồ treo tường số lượng lớn và chọn hình thức in logo, thông điệp lên đồng hồ treo tường in logo để tặng khách hàng, đối tác. Đây là hình thức quảng bá hình ảnh của công ty tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất và mang lại hiệu quả cao.

NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẾN ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ 024

Đồng hồ treo tường quảng cáo có độ bền cao và dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt đồng hồ treo tường in logo còn là sự lựa chọn rất thông minh để tiết kiệm chi phí của các công ty, doanh nghiệp. Tính bền bỉ của đồng hồ treo tường có thể lên đến vài chục năm. Với những chất liệu được gia công tinh tế nâng cao tuổi thọ của chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó việc tháo lắp, cũng như các thao tác nạp năng lượng cho đồng hồ treo tường cũng rất dễ dàng. Do đó rất tiện lợi cho người dùng. Bởi vậy việc một công ty hay doanh nghiệp nào sử dụng đồng hồ treo tường, đồng hồ treo tường in logo cho mục đích quảng bá thương hiệu đều vô cùng sáng suốt và biết nắm bắt tình hình. Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng sẽ mang dấu ấn đặc trưng của công ty, nó tạo sự khác biệt giữa công ty với các đối thủ cạnh tranh. Việc in logo lên đồng hồ treo tường để tặng khách hàng, đối tác còn giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của công ty được rõ ràng hơn. Việc sử dụng đồng hồ treo tường thường xuyên của khách hàng sẽ khiến cho hình ảnh thương hiệu của công ty dần dần được khắc sâu vào trong tâm trí của khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm, mặc hàng liên quan, họ sẽ dễ dàng ưu tiên các dịch vụ hay sản phẩm có thương hiệu được khắc sâu trong tâm trí họ.

NHỮNG AI QUAN TÂM ĐẾN ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG BẰNG GỖ 023

Từ những lý giải trên có thể nhận thấy rằng đồng hồ treo tường quảng cáo, đồng hồ treo tường in logo đóng vai trò quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả và nổi trội. Đồng thời đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình một cách độc đáo đầy khôn ngoan.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HƯNG VƯỢNG

Văn phòng: 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0932 137 757

Email đặt hàng: hungvuongad@gmail.com

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 116

Email nhận khuyến mãi:

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG

Xưởng: Đường Võ Thị Đầy, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Văn phòng : 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 0932 137 757

Email: hungvuongad@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Facebook page  Facebook page Facebook page Facebook page

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  102430
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  203332
Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến