THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

Có thể bạn chưa biết đồng hồ treo tường ngoài chức năng đo đếm thời gian, đảm bảo mọi hoạt động trong xã hội diễn ra chính xác và đều đặn. Đồng hồ treo tường còn là một sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả. Điều này có thể thấy ở các chương trình khuyến mãi – mua sản phẩm tặng kèm đồng hồ. Hay trong các chiến dịch marketing, quà tặng tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân đã sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo để quảng bá hình ảnh của mình. Với các thiết kế mang nét đặc trưng riêng như logo, slogan, kèm màu sắc chủ đạo của công ty bạn. Khi đồng hồ treo tường của bạn được khách hàng sử dụng thì đồng thời với việc mỗi lần xem thời gian tại văn phòng hay trong phòng khách là mỗi lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh, biểu tượng đặc trưng thương hiệu của bạn. Sự lặp đi lặp lại ngẫu nhiên này tiềm ẩn trong tâm thức của khách hàng, về sau khi đứng trước các sản phẩm cùng loại khách hàng sẽ ưu tiên hay một cách vô thức lựa chọn sản phẩm của bạn như một thói quen.

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NHỰA 12

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng ngày càng phổ biến. Rất nhiều địa chỉ sản xuất đồng hồ treo tường tốt, đồng hồ treo tường xịn, phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là bộ máy đồng hồ treo tường được sản xuất bởi hàng nhập khẩu với các linh kiện tiên tiến, cao cấp tạo ra các mẫu đồng hồ treo tường sang trọng và cao cấp. Nhằm phục vụ cho việc nhận các đơn hàng thiết kế đồng hồ treo tường quảng cáo theo mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đây bạn có thể tự tin rằng mình có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ treo tường tự thiết kế mang dấu ấn cá nhân.  Ngoài ra, đồng hồ tự thiết kế hay đồng hồ in logo công ty là thương hiệu cá nhân tổ chức được quảng cáo một cách tinh tế và rộng rãi trên thị trường. Đồng hồ tự thiết kế vừa thể hiện được các ý tưởng sáng tạo của bạn, vừa đảm bảo được dấu ấn đặc trưng thương hiệu mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Đó là sự trân trọng, lời tri ân sâu sắc, mang đến giá trị tinh thần đầy ý nghĩa đối với khách hàng.

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NHỰA HÌNH TRỤ 08

CÁCH LÀM GIẢM CHI PHÍ KHI MUỐN SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC  ĐỒNG HỒ TỰ THIẾT KẾ

Một lưu ý nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao trong việc thiết kế đồng hồ treo tường. Nếu được bạn nên thiết kế trước mẫu đồng hồ treo tường cần sản xuất để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi chờ đợi thiết kế mẫu đồng hồ treo tường từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó bạn cần có những ý tưởng về kích thước đồng hồ treo tường: đồng hồ treo tường to, đồng hồ treo tường nhỏ. Hay chất liệu đồng hồ treo tường: đồng hồ lịch, đồng hồ treo tường gỗ, đồng hồ treo tường nhựa. Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho chiếc đồng hồ cũng không kém phần quan trọng. Chúng ta không nên chọn quá nhiều màu để trang trí bởi điều đó sẽ làm loãng thiết kế, loạn bố cục, nên chọn tối đa ba màu sắc chủ đạo. Màu chủ đạo của logo công ty hay màu biểu tượng của doanh nghiệp. Điều này góp phần tạo ấn tượng vô cùng đặc biệt cho người nhận. Điểm nhấn này có thể ở khung, kim chỉ hoặc nền của đồng hồ treo tường. Khi nhìn vào màu sắc chủ đạo đó người xem liền liên tưởng đến công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Với việc chuẩn bị đầy đủ các thông tin, lên ý tưởng cụ thể giúp cho việc sản xuất đồng hồ treo tường để quảng cáo thương hiệu trở nên thật dễ dàng và đơn giản.

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NHỰA 021

Qua đó có thể thấy việc thiết kế đồng hồ treo tường để quảng cáo thương hiệu của bạn là một lựa chọn rất đúng đắn. Góp phần trợ giúp cho hoạt động tiếp thị cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn một cách khéo léo, đầy tinh tế. Đồng thời, mang lại giá trị thiết thực và là món quà tri ân đầy ý nghĩa tinh thần đối với người sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HƯNG VƯỢNG

Văn phòng: 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0932 137 757

Email đặt hàng: hungvuongad@gmail.com

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 107

Email nhận khuyến mãi:

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG

Xưởng: Đường Võ Thị Đầy, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Văn phòng : 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 0932 137 757

Email: hungvuongad@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Facebook page  Facebook page Facebook page Facebook page

 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  102459
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  203390
Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến